CÔNG TRÌNH NHÔM ĐÚC TIÊU BIỂU: KĐT NAM SÔNG CÁI DIÊN KHÁNH- KHÁNH HÒA

Cổng nhôm đúc tại KĐT Nam Sông Cái – Diên Khánh – Khánh Hòa

Công ty TNHH Phương Doanh Anh Minh với thương hiệu Nhôm đúc Hoàng Gia Nha Trang- Sài Gòn đã Bàn giao công trình cổng nhôm đúc hợp kim tại Khu đô thị Nam Sông Cái – Diên Khánh – Khánh Hòa. Công trình cổng nhôm đúc nhà anh Lâm tại tại Khu đô thị Nam Sông Cái – Diên Khánh – Khánh Hòa được thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt với mẫu cửa cổng nhôm đúc phù điêu Buckingham nhưng có một chút thay đổi nhằm phù hợp hơn với ngôi biệt thự và kinh tế của gia chủ.

Ở phần trung tâm của công được gắn phù điêu biểu tượng của Hoàng gia và quý tộc, xung quanh là những thanh song đơn giản và những hoa văn chi tiết nhỏ nhằm làm cho bộ cổng trở nên lộng lẫy hơn. Vì Gia chủ muốn che lấp sự chú ý của mọi người vào bên trong căn biệt thự nên gia chủ đã chọn đúc bộ cổng mặt la kín.

Công ty Công ty TNHH Phương Doanh Anh Minh với thương hiệu Nhôm đúc Hoàng Gia Nha Trang- Sài Gòn nhận thi công các sản phẩm hợp kim nhôm như lan can nhôm đúc, cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc….vv tại Khánh Hòa, các quận trong TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Không tự thỏa mãn với những thành quả đã đạt được, Công ty Công ty TNHH Phương Doanh Anh Minh với thương hiệu Nhôm đúc Hoàng Gia Nha Trang- Sài Gòn luôn tự làm mới mình và liên tục phát triển để hòa mình cùng với sự phát triển của đất nước, sự gia tăng nhanh chóng của các khu đô thị, các căn hộ cao cấp và khu nghỉ dưỡng. Công ty Công ty TNHH Phương Doanh Anh Minh với thương hiệu Nhôm đúc Hoàng Gia Nha Trang- Sài Gòn đã và đang từng bước hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biêt thêm chi tiết về sản phẩm cũng như thông tin của Công Ty: Hotline: 0963.856.135 vs 0938.22.99.49.

“Nhôm đúc Hoàng Gia Nha Trang – Sài Gòn mang đẳng cấp hoàng gia cho ngôi nhà của bạn”

>>>Báo giá.

>>>Lan can nhôm đúc.

>>Cầu thang nhôm đúc.

>Cổng nhôm đúc.

>>Hàng Rào nhôm đúc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay