CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÔM ĐÚC TẠI KHÁNH HÒA

CÔNG TRÌNH THI CÔNG NHÔM ĐÚC TẠI KHÁNH HÒA

Nhôm đúc Hoàng Gia Nha Trang – Sài Gòn là đơn vị duy nhất tại  Khánh Hòa có nhà máy sản xuất và văn phòng showroom để gia công sản xuất các sản phầm nhôm đúc. CÁc sản phẩm nhôm đúc của công ty chúng tôi sản xuất bằng công nghệ đúc hút chân không hiệnđại nhất cho bề mặt láng min và độ sắc nét cao. Các công trình nhôm đúc tại Nha Trang được cam kết bảo hành trọn đời về sản phẩm và chất lượng cũng như có địa chỉ cơ sở uy tín cho quý khách hàng để an tâm khi sử dụng các sản phẩm cao cấp mà không có bất kỳ đơn vị khác có được.

Các công trình chúng tôi đã thi công lắp đặt tại Khánh Hòa:

cầu thang nhôm đúc

Cổng nhôm đúc tại Nha Trang

Công ty TNHH Phương Doanh Anh Minh với thương hiệu Nhôm đúc Hoàng Gia Nha Trang- Sài Gòn đã Bàn giao công trình cổng nhôm đúc hợp kim tại Lô BT13 KĐT Phước Long Nha Trang. Công trình cổng nhôm đúc nhà anh Long được thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt với mẫu cửa cổng nhôm đúc phù hợpvới ngôi biệt thự và kinh tế của gia chủ.

công trình nhôm đúc Nha Trang công trình nhôm đúc Nha Trang công trình nhôm đúc Nha Trang công trình nhôm đúc Nha Trang công trình nhôm đúc Nha Trang công trình nhôm đúc Nha Trang

Chúng tôi chuyên sản xuất, lắp đặt, thi công các loại: Cổng nhôm đúc biệt thự, lan can cầu thang, lan can ban công, cửa nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc,các loại nội thất liên quan đến nhôm đúc biệt thự.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TMDV VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG DOANH ANH MINH
Trụ sở chính: 18A Cao Thắng, phường Phước Long, Nha Trang – Khánh Hòa
Xưởng sản xuất tại Đại lộ Nguyễn Tất Thành – Thôn Phước Lợi – Phước Đồng – Khánh Hòa
Văn phòng đại diện: Sài Gòn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên… 
Hotline: 0963 856 135 – 0938 229 949 | Email: nhomduchoanggiantsg@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay