Cầu thang nhôm đúc bảo hành bao lâu

Hiện nay, những gia đình có điều kiện về kinh tế đều ưu ái chọn loại cầu thang nhôm đúc cao cấp bởi vì tính thẫm mỹ cũng như lợi ích kinh tế mà nó đem lại so với các loại cầu thang khác. Thông thường nếu dùng cầu thang sắt hay inox, chỉ một thời gian sau cầu thang sẽ bị gỉ sét, đó chưa kể đến việc nếu ngôi nhà của bạn nằm ở nơi có điều kiện hơi khắc nghiệt cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến mỹ quan của chiếc cầu thang nhà bạn. NHÔM ĐÚC HOÀNG GIA  SÀI GÒN có thể tự tin khẳng định rằng, cầu thang nhôm đúc  của chúng tôi với chất liệu là 100% nhôm đúc đặc cao cấp và được sơn bằng công nghệ sơn ô tô 5 lớp chủng loại sơn 2K sẽ chịu đựng được mọi điều kiện khắc nghiệt, cũng như chúng tôi tự tin bảo hành chất lượng sản phẩm của mình vĩnh viễn và nước sơn lên đến 5 năm.

Các sản phẩm cầu thang nhôm đúc tại Khánh Hòa được đúc hút chân không giá từ 4.5 – 5.5 tr/ mdai. Đo nghiệm thu thực tế theo công trình..!

Các sản phẩm cầu thang của NHÔM ĐÚC HOÀNG GIA SÀI GÒN đáp ứng được các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật như: Sang trọng, nhẹ nhàng, sắc sảo, chắc chắn, không bị rỉ sét, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không độc hại và thân thiện với môi trường.

Nhà xưởng Công ty đặt tại khu vực Tp.HCM để phục vụ các tỉnh phía Nam và tại Nha Trang – Khánh Hòa phục vụ các tỉnh miền Trung. Với đại lý phân phối và các văn phòng đại diện tại : Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang – Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Cần Thơ…
Hotline: 0963.856.135 vs 0938.22.99.49 
www.congnhomducntsg.com
Facebook: Cổng Nhôm Đúc Hoàng Gia   

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay