Cầu thang nhôm đúc tại Khánh Hòa?

công trình nhôm đúc Nha Trang

Cầu thang nhôm đúc tại Khánh Hòa?

Nếu bước chân vào một căn nhà sử dụng hoàn toàn bằng nhôm đúc bạn sẽ thấy khác hẳn so với căn nhà dùng gỗ hay sắt. Do đó, hiện nay, những gia đình có điều kiện một chút đều chọn loại cổng, ban công lan can, cầu thang hợp kim nhôm đúc cấp bởi nếu so sánh kỹ bạn sẽ thấy nó có lợi hơn hẳn khi dùng những loại khác (về cả tính thẩm mỹ và tiền bạc). Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp cho khách hàng những mẫu cầu thang nhôm đúc cao cấp nhất 2019, những mẫu cầu thang nhôm đúc tại Khánh Hòa và dự kiến sẽ tiếp tục trở thành xu hướng của những năm tới.

Các sản phẩm cầu thang nhôm đúc tại Khánh Hòa được đúc hút chân không giá từ 4-5tr/ mdai. Đo nghiệm thu thực tế theo công trình..!

cầu thang nhôm đúc

cầu thang nhôm đúc

cầu thang nhôm đúc

Các sản phẩm cầu thang của NHÔM ĐÚC HOÀNG GIA SÀI GÒN đáp ứng được các yêu cầu về mỹ thuật và kỹ thuật như: Sang trọng, nhẹ nhàng, sắc sảo, chắc chắn, không bị rỉ sét, chống chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không độc hại và thân thiện với môi trường.

Nhà xưởng Công ty đặt tại khu vực Tp.HCM để phục vụ các tỉnh phía Nam và tại Nha Trang – Khánh Hòa phục vụ các tỉnh miền Trung. Với đại lý phân phối và các văn phòng đại diện tại : Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang – Khánh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Cần Thơ…
Hotline: 0963.856.135 vs 0938.22.99.49 
www.congnhomducntsg.com
Facebook: Cổng Nhôm Đúc Hoàng Gia   

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay